Quy trình đặt phòng

1. Quy trình đặt phòng

- Sau chọn được phòng mong muốn, cung cấp đầy đủ thông tin đặt phòng, quý khách sẽ được điều hướng đến trang xác nhận thông tin; tại đây quý khách vui lòng kiểm thật kỹ các thông tin như Họ tên, điện thoại người đặt, thời gian nhận phòng....và tiến hành Xác nhận thanh toán.

- Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ nhận được Email "Xác nhận đặt phòng" bao gồm thông tin chi tiết đơn hàng, mã đặt phòng. Khi đến nhận phòng, Quý khách có thể dùng Mã đặt phòng, hoặc email xác nhận để làm thủ tục nhận phòng

- Quý khách vui lòng kiểm tra email và kiểm tra chính xác thông tin đã đặt, nếu có sai xót, quý khách có thể trả lời trực tiếp email Xác nhận để yêu cầu thay đổi thông tin.

2. Thay đổi thông tin/Hủy Đơn hàng

- Nếu có bất kỳ yêu cầu nào việc thay đổi thông tin đơn hàng, hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0254 362 8888 để được hỗ trợ. Việc thay đổi thông tin phòng/hủy phòng sẽ tuân theo quy định hiện hành tại khách sạn. 

- Việc hủy phòng phải được thực hiện trước ngày nhận phòng tối thiểu 5 ngày.

3. Quy định về hoàn phí:

- Với những đơn hàng đã thanh toán, sau khi Hủy đơn thành công, quý khách sẽ nhận lại tiền trong vòng 3 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ/Lễ/Tết) sau khi đã trừ các khoản phí phát sinh (phí chuyển khoản, phí phát sinh giao dịch cổng thanh toán...)

4. Quy định khác:

- Thời gian nhận phòng vào 03:00 chiều, Thời gian trả phòng trước 12:00 trưa.

- Không được phép mang theo vật nuôi vào Khách sạn.

- Phụ thu cho người thứ Ba từ 12 tuổi trở lên bao gồm ăn sáng và giường phụ với giá VND 1,150,000++/khách/đêm.

- Trẻ em từ 6 tới dưới 12 tuổi ở chung phòng với Cha Mẹ và phụ thu ăn sáng là VND VND 315,000++/bé/bữa sáng.

- Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí chung phòng với Cha Mẹ. Miễn phí nôi em bé (tùy theo tình trạng thực tế)

- Nếu có 02 trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi ở chung với Cha Mẹ và yêu cầu đặt thêm giường phụ thì áp dụng VND 1,150,000++/đêm.