IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM

Quyền lợi đẳng cấp và dành riêng cho bạn

IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM được ra đời nhằm tri ân và chăm sóc đặc biệt từng khách hàng thành viên đã đồng hành và ủng hộ sự phát triển của thương hiệu IMPERIAL đến ngày hôm nay và mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm tiện ích hấp dẫn mới, nhiều ưu đãi và đặc quyền riêng giá trị hơn.
IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM được thiết kế kết hợp giữa ba yếu tố LOẠI ĐẶC QUYỀN, HẠNG MỨC thành viên và CHƯƠNG TRÌNH tri ân với mục tiêu tạo ra các trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng thành viên.

LOẠI ĐẶC QUYỀN IMPERIAL MEMBER

Tất cả quyền lợi trong IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM được thiết kế dựa theo 3 loại quyền lợi chính:

  • GIÁ ƯU ĐÃI: Tận hưởng nhiều sản phẩm / dịch vụ hơn với chi phí thấp hơn thông qua giá ưu đãi dành riêng cho thành viên, hạng mức thành viên càng cao, giá ưu đãi càng nhiều, chi tiết giá ưu đãi thay đổi theo địa điểm sử dụng và sản phẩm / dịch vụ cụ thể.

  • QUYỀN LỢI QUÀ TẶNG: Nhận những quà tặng hoặc quyền lợi hấp dẫn như đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, phiếu massage miễn phí, bữa tối lãng mạn dành cho 2 người, nhận phòng sớm, trả phòng muộn, nâng cấp hạng phòng... chi tiết quyền lợi quà tặng thay đổi theo địa điểm sử dụng và tình trạng của quyền lợi quà tặng.

  • TÍCH LŨY ĐIỂM: Tích lũy điểm thưởng sau mỗi lần sử dụng và thăng hạng khi đạt đủ điều kiện để tận hưởng những đặc quyền đẳng cấp hơn, điểm tích lũy có thể dùng để chi trả cho các sản phẩm / dịch vụ hoặc dùng để đổi các quyền lợi quà tặng.

GIÁ ƯU ĐÃI

QUYỀN LỢI QUÀ TẶNG

TÍCH LŨY ĐIỂM

HẠNG MỨC IMPERIAL MEMBER

Thành viên sau khi đăng ký thành công IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM sẽ ngay lập tức trở thành IMPERIAL MEMBER với những đặc quyền ưu đãi tốt hơn, sau mỗi lần sử dụng bất kỳ sản phẩm / dịch vụ nào tại các chuỗi thương hiệu của IMPERIAL GROUP và các thương hiệu đối tác, thành viên sẽ được tích lũy điểm và có cơ hội đạt được hạng mức cao cấp hơn cùng những đặc quyền đẳng cấp hơn.

  • MEMBER
  • Đăng ký và trở thành Member ngay

  • INSIDER
  • Tích lũy tối thiểu 60.000 điểm/năm

  • AMBASSADOR
  • Tích lũy tối thiểu 100.000 điểm/năm

CHƯƠNG TRÌNH IMPERIAL MEMBER

Ngoài chương trình IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM đang được diễn ra liên tục, mang đến cho các thành viên những đặc quyền đẳng cấp, các thương hiệu thành viên IMPERIAL GROUP cũng như các thương hiệu đối tác cũng sẽ thường xuyên mang đến các quyền lợi cùng trải nghiệm đỉnh cao và độc quyền cho những khách hàng thành viên thỏa mãn một số điều kiện nhất định trong các CHƯƠNG TRÌNH tri ân hoặc ưu đãi.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO
IMPERIAL MEMBER BENEFITS PROGRAM

TÓM TẮT ĐẶC QUYỀN